Chọn các dụng cụ đồ dùng để tắm cho bé yêu thế nào là đúng

Các mẹ nên chọn các loại chậu của Việt Nam (Song Long, Duy Tân), Farlin, Nhật Bản, Thái Lan… được làm từ chất liệu nhựa an toàn, bền, đẹp. Có 2 loại là có van thoát nước và không có van thoát nước. Ngoài ra các mẹ có thể mua kèm thêm giá đỡ cho bé tắm.

Các dụng cụ đồ dùng để tắm bé đòi hỏi bạn phải rất cẩn thận và nhẹ nhàng, các đồ tắm cho bé cũng được các mẹ nghiên cứu thật kỹ lưỡng khi chọn mua để đảm bảo an toàn nhất cho bé.
Các đồ dùng tắm cho bé cần thiết bao gồm: Chậu tắm cho bé, ghế tắm, khăm tắm, áo choàng tắm, đo nhiệt độ nước tắm, bông tắm, sữa tắm, và một số vật dụng cần thiết khác.

Để giúp các mẹ lựa chọn những sản phẩm an toàn, giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ một số sản phẩm, thương hiệu nổi bật, được các bậc phụ huynh tin dùng như sau:

14442834_892227427576471_774161126_n

 

1.Đối với chậu tắm :
Các mẹ nên chọn các loại chậu của Việt Nam (Song Long, Duy Tân), Farlin, Nhật Bản, Thái Lan… được làm từ chất liệu nhựa an toàn, bền, đẹp. Có 2 loại là có van thoát nước và không có van thoát nước. Ngoài ra các mẹ có thể mua kèm thêm giá đỡ cho bé tắm.
Tìm loại nhựa đủ dày để sản phẩm không bị oằn xuống dưới sức nặng của bé hoặc sức nặng của nước đựng trong chậu.
Loại chậu có thể gấp gọn sẽ rất thuận tiện để bảo quản hoặc vận chuyển(đi du lịch)
Loại chậu tắm dành cho trẻ từ sơ sinh đến lớn sẽ dùng được lâu hơn, bởi vì nó có thể điều chỉnh để phù hợp với cả trẻ lớn.
Loại chậu có nút ở đáy sẽ làm cho việc tháo nước ra được dễ dàng hơn.
Hãy đảm bảo rằng không có bất cứ cạnh sắc nào có thể làm trầy xước làn da mỏng manh của bé.

2.Đối với khăn tắm:
Nên chọn cái loại khăn được làm từ chất liệu xô, bông mềm mại, thấm hút nhanh như: Khăn tắm xô Thái Lan, khăn tắm Poêmy, khăn tắm Lucky, Molist, Disney, hoặc các loại khăn xô Việt Nam cao cấp.

3.Đối với đo nhiệt độ nước tắm:
Farlin, Canpol, Nuk… Là những thương hiệu an toàn được các bà mẹ trên toàn thế giới sử dụng.

4. Lưới tắm bé sơ sinh:
Lưới tắm bé sơ sinh là dụng cụ vô cùng hữu dụng, không thể thiếu và luôn đồng hành cùng mẹ trong việc vệ sinh cơ thể cho bé
Thiết kế bằng nhựa cứng, nên không gỉ sét, bền bỉ sau một thời gian dài, đòn nhựa to, lưới căng chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho bé khi tắm
Có gối đỡ đầu di động cho bé, có thể gắn vào hoặc lấy ra tùy thích. Đầu lưới cong góc 360 độ thông minh, giúp giữ lưới cố định vào thành chậu một cách tuyệt đố

Các sản phẩm đồ cho bé tắm rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, kích thước, tính năng, chất liệu và giá cả sản phẩm, các mẹ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *